QUẢNG CÁO
VIDEO
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
0948 58 79 390968 86 78 38
Email: Coniccorp@gmail.com
BÀI VIẾT TƯ VẤN
NHẬN BẢNG GIÁ MỚI

Giới thiệu công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Tân Bình

 

GIỚI THIỆU CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TÂN BÌNH

 

 

Video giới thiệu về Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Tân Bình( nguồn: TanBinhICC)

giới thiệu công ty tân bình

Logo Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Tân Bình (TanBinhICC) (nguồn: TanBinhICC)

 

 

 

Kính gửi: Quý khách hàng thân mến!

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Tân Bình (TanBinhICC) xin gửi tới quý khách hàng ngàn lời tốt đẹp nhất. Kính chúc quý khách hàng và gia đình sức khỏe, thành công trong sự nghiệp!

Công ty  hình thành từ năm 1989, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Tân Bình (TanBinhICC) đã đảm nhiệm hầu hết các ngành nghề chuyên môn trong lĩnh vực đầu tư, thiết kế, thi công kinh doanh và quản lý Bất Động Sản.

Với sứ mệnh nâng cao chất lượng cuộc sống dựa trên những giá trị nền tảng, chúng tôi đã, đang và sẽ sát cánh cùng sự phát triển bền vũng của dân tộc Việt. Với bề dày kinh nghiệm 28 năm của Công ty địa ốc Tân Bình của chúng tôi, nhiều dự án được đầu tư xây dựng với chất lượng hoàn hảo và đầy tiện nghi. Đem đến cho khách hàng những căn hộ chung cư hay cao ốc cao cấp hoặc khu chung cư sinh thái một cuộc sống thoải mái và hạnh phúc.

le ban giao can ho cua ban lanh dao cong ty dau tu xay dung tan binh

Lễ bàn giao quyền sở hữu căn hộ cho khách hàng của ban lãnh đạo công ty Tân Bình (nguồn: TanBinhICC)

giới thiệu công ty tân bình

Vị trí tọa lạc của Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Tân Bình (nguồn: TanBinhICC)

 

 

 

Với sự hội nhập kinh tế quốc tế của kinh tế Việt Nam nói chung và ngành bất động sản nói riêng vừa là cơ hội lớn mở ra, vừa là những thách thức đối với sự phát triển của công ty. Công ty Đầu tư Xây dựng Tân Bình và ban giám đốc cùng toàn thể nhân viên luôn nỗ lực hết sức mình cùng nhau chung tay phát triển công ty bằng một tâm thế vững vàng và nhiệt huyết trong công việc.

khu công nghiệp hòa phú

Dự án Khu công nghiệp Hòa Phú chủ đầu tư Công Ty Tân Bình (nguồn: TanBinhICC)

Tập thể ban lãnh đạo Công ty địa ốc Tân Bình luôn thảo luận và đề ra những phương án kế hoạch phát triển mới, những dự án đầu tư mới đem lại lợi nhuận to lớn cho công ty.

 Toàn thể nhân với sự nhiệt tình và chuyên môn cao trong chuyên ngành bất động sản với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề phối hợp với các phòng ban chức năng để tăng tần suất giao dịch thành công với khách hàng, đem lại khách hàng sự thỏa mãn cũng như sự thoải mái, tạo dựng hình ảnh làm việc một cách chuyên nghiệp.

chung cu aview cong ty co phan dau tu xay dung tan binh

 Chung cư A.View hiện đại tại Khu dân cư Greenlife (nguồn: TanBinhICC)

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Tân Bình ngày càng phát triển với tổng số vốn 10,5 tỷ đồng với nhiều chi nhánh khắp trên khu vực phía Nam Việt Nam như: Chi nhánh Vĩnh Long, Chi nhánh Trà Vinh,  Công ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế và Xây dựng Tân Hải, chi nhánh Nam Sài Gòn, Chi nhánh Bà Rịa – Vũng Tàu,…. Với nhiều chi nhánh cùng hoạt động đồng nghĩa với việc công ty Tân Bình có rất nhiều dự án đầu tư xây dựng.

Từ lúc thành lập cho đến nay, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Tân Bình có hơn 25 năm kinh nghiệm ở các hoạt động như Đầu tư Xây dựng, Thiết kế, Thi công kinh doanh và quản lý Bất động sản được phân thành 3 lĩnh vực trọng yếu.

Thứ nhất, Lĩnh vực Xây dựng bao gồm đầu tư và tư vấn phát triển dự án, thiết kế & tư vấn kiến trúc, thi công xây dựng công trình điển hình như khu dân cư cao cấp greenlife, cụm cao ốc Tân Mai, khu chung cư A.View, Khu dân cư sinh thái Thanh Bình,… cùng việc sản xuất vật liệu xây dựng và kinh doanh vật liệu xây dựng.

giới thiệu công ty tân bình

Dự án Chợ và Khu phố Chợ Thanh Đức (nguồn: TanBinhICC)

Thứ hai. Lĩnh vực phát triển Bất động sản với các hoạt động như đầu tư & kinh doanh khu công nghiệp, mua bán chuyển nhượng dự án hay kinh doanh môi giới bất động sản,..

Thứ ba. Lĩnh vực dịch vụ Công Nghiệp gồm ba hoạt động chủ yếu: Tự động hóa công nghiệp, Phần mềm và Điện Công nghiệp.

Việc phối hợp phát triển cả ba lĩnh vực giúp cho Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Tân Bình tạo một sức mạnh đủ sức cạnh tranh với các đối thủ trong ngành và giúp cho công ty có vị trí cao trong thị trường bất động sản trong khu vực.

khu dan cu greenlife

Trung tâm thương mại trong khu dân cư greenlife 13C Bình Chánh (nguồn: TanBinhICC)

giới thiệu công ty tân bình

Dự án Khu căn hộ sinh thái Thanh Bình (nguồn: TanBinhICC)

 

 

 

Trong giai đoạn 2010 – 2030, công ty sẽ tiếp tục tham gia và phát huy sức mạnh cho các dự án mới theo loại hình mới hiện đại và sáng tạo hơn như : Khu dân cư Nghĩ Dưỡng sinh thái, Trung tâm Tài Chính, Cụm cao ốc Phức hợp, Căn hộ cao cấp,…

Với sứ mệnh nâng tầm cuộc sống Việt bằng kinh nghiệm, sự am tường và nhiệt huyết Công ty Đầu tư Xây dựng Tân Bình luôn muốn đem lại cho khách hàng sự trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời trong các căn hộ cao cấp hay tận hưởng các dịch vụ tiện ích từ khu nghỉ dưỡng, các trung tâm thương mại, trung tâm tài chính,…

du an dau tu cua cong ty co phan dau tu xay dung tan binh

Khu dân cư cao cấp Greenlife 13C Bình Chánh (nguồn: TanBinhICC)

căn hộ ven song cua cong ty co phan dau tu xay dung tan binh

Dãy biệt thự ven sông của Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Tân Bình (nguồn: TanBinhICC)

giới thiệu công ty tân bình

Khu giải trí trong khu dân cư Greenlife của công ty địa ốc Tân Bình( nguồn: TanBinhICC)

giới thiệu công ty tân bình

Góc thương mại của khu dân cư Greenlife chủ đầu tư công ty Tân Bình( nguồn: TanBinhICC)

giới thiệu công ty tân bình

Công viên trong dự án của Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Tân Bình (nguồn: TanBinhICC)

Với bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cùng đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên môn cao kết hợp với áp dụng công nghệ mới trong xây dựng, Chúng tôi tin tưởng và quyết tâm tiếp tục mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tốt nhất.

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Tân Bình mong muốn tiếp tục mở rộng liên kế, hợp tác với các đơn vị đề cùng phát triển và góp phần xây dựng đất nước giàu mạnh. Xin chân thành gửi lời cảm ơn và rất hân hạnh được hợp tác với quý khách hàng.

 CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TÂN BÌNH

Trụ sở chính : Cao ốc RIC (Real-estate Investment Center)

         Địa chỉ :51 Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp.HCM

       Website: www.tanbinhcorp.com   

Công ty Cổ phần Cổ phần Đầu Tư Xây dựng Tân Bình, Công ty Địa ốc Tân Bình, công ty Tân Bình