QUẢNG CÁO
VIDEO
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
0948 58 79 390968 86 78 38
Email: Coniccorp@gmail.com
BÀI VIẾT TƯ VẤN
NHẬN BẢNG GIÁ MỚI

Thư Ngõ Của CT.HĐQT

THƯ NGỎ CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TÂN BÌNH

Quý khách hàng, Quý cổ đông và Quý đối tác của Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Tân Bình thân mến!
Logo Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Tân Bình (TanBinhICC)
M
Trong những năm qua Công ty đã cố gắng đem lại cho khách hàng những căn hộ theo yêu cầu, thỏa mãn nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất với những căn hộ tại các khu căn hộ chung cư, các khu du lịch nghỉ dưỡng sinh thái, các trung tâm tài chính cùng các căn hộ cao cấp,...
 
cho khu pho cho thanh duc cua cong ty cp dau tu xay dung tan binh
 Dự án Chợ và Khu phố chợ Thanh Đức của TanBinhICC
Nắm bắt được mong muốn của khách hàng là tìm được "tổ ấm" phù hợp với ý muốn nhưng phải đảm bảo được sự an toàn về các quá trình giao dịch như giấy tờ, hợp đồng mua bán căn hộ,...cũng như đảm bảo về mặt thời gian và giá cả hợp lý.
 
Khu dan cu cao cap greenlife cong ty co phan dau tu xay dung tan binh
Dự án Khu căn hộ cao cấp Greenlife của TanBinhICC
 
Từ đó chúng tôi luôn tìm mọi cách thay đổi cách làm việc để bắt kịp những nhu cầu mong muốn của quý khách hàng. Chúng tôi luôn tìm kiếm những căn hộ đã và đang xây dựng theo từng loại yêu cầu của quý khách hàng về giá cả, địa hình, vị trí, tiện ích xung quanh, diện tích căn hộ,... để đáp ứng một cách tuyệt vời nhất nhu cầu của quý khách.
 
khu dan cu sinh thai thanh binh cua cong ty cp dau tu xay dung tan binh
Dự án Khu dân cư sinh thái Thanh Bình của TanBinhICC
 
Với tầm nhìn sứ mệnh của Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Tân Bình là nâng cao cuộc sống Việt bằng kinh nghiệm, sự am tường và nhiệt huyết của "Nhà chuyên ngành".
 
Với kinh nghiệm thâm niên lâu năm, Công ty chúng tôi nắm vững chuyên môn trong các lĩnh vực đầu tư, Thiết kế cùng với việc triển khai thi công kinh doanh và quản lý Bất động sản. 
 
Công ty chúng tôi luôn lắng nghe, tận tình tư vấn, chia sẻ kinh nghiệm làm việc cùng quý khách hàng. Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ thực sự hài lòng khi nhận được lời tư vấn tận tình nhất của những kiến trúc sư, kỹ sư và đội ngũ công nhân thi công lành nghề, không những mang giá trị thẩm mĩ mà còn đảm bảo chất lượng kỹ thuật với giá cả hợp lý nhất.
biệt thự vetura
Dự án Khu cao cấp Vetura Của TanBinhICC
 
Cùng với việc áp dụng các công nghệ mới trong xây dựng, Chúng tôi tin tưởng và quyết tâm tiếp tục mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tốt nhất. Các công trình thi công luôn đảm bảo chất lượng, an toàn lao động, trật tự trị an, vệ sinh môi trường để mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng và cho xã hội, xứng đáng với niềm tin và kỳ vọng của Quý khách hàng.
Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Tân Bình (TanBinhICC) mong muốn tiếp tục mở rộng liên kết, hợp tác với các đơn vị để cùng phát triển và góp phần xây dựng đất nước giàu mạnh.
 
Xin chân thành cảm ơn và hân hạnh phục vụ Quý khách hàng!
 
CÔNG TY CỒ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN TÂN BÌNH, TANBINHICC, CT CP ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TÂN BÌNH