QUẢNG CÁO
VIDEO
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
0948 58 79 390968 86 78 38
Email: Coniccorp@gmail.com
BÀI VIẾT TƯ VẤN
NHẬN BẢNG GIÁ MỚI

VAY TIỀN MUA CĂN HỘ " ĂN LIỀN"

VAY TIỀN MUA CĂN HỘ "ĂN LIỀN" - GIẢI PHÁP MỚI CHO KHÁCH HÀNG

vay tien mua nha

Tại TP. HCM hiện có hơn 90% dự án bất động sản đang bị chậm tiến độ. Trong đó ước tính có đến 70% dự án ngưng hẳn thi công.

Nhiều chủ dự án đang ngắc ngoải chờ nguồn vốn giá rẻ nhưng không có. Trong khi đó, các ngân hàng đang thừa tiền lại không cho vay. Tuy vậy khách hàng của những dự án căn hộ có tiến độ xây dựng tốt và sắp bàn giao nhà lại trở thành thượng khách của ngạn hàng với những khoản vay lãi suất khá hấp dẫn.

Ngân hàng " mở cửa" mở rộng vòng tay

Không dưới 15 ngân hàng đang có chính sách cho vay đối với nhừng khách hàng mua căn hộ trong thời điểm hiện tại. Không chỉ có vậy, sau khi áp dụng các chính sách mới, trong đó lãi suất huy động về mức 9%/năm thì nhiều ngân hàng đã mạnh dạn cho vay với mức lãi suất chỉ còn 13% - 14%/ năm, chứ không nằm ở mức 17% - 19%/ năm như cách đây một tháng.

Một cán bộ tín dụng Ngân hàng HSBC cho biết phần lớn ngân hàng đều muốn cho các khách hàng ở dạng căn hộ " ăn liền" ( chủ đầu tư chuẩn bị bàn giao nah2) vay, hơn là những dự án chỉ mới xong phần móng hoặc đang xây dựng dang dở.

vay tien ngan hang mua nha

Ngoài ra, ngân hàng cũng muốn cùng chủ đầu tư và khách hàng ký hợp đồng tay ba để bảo đảm nếu thanh toán không đúng tiến độ thì các khoản nợ sẽ được thanh lý ngay, thay vì kéo dài lê thê như trước kia. Những rào cản như tiêu chuẩn của người được vay cũng đã dễ dàng hơn trước, thậm chí nhiều ngân hàng trong nước còn không cần người vay phải chứng minh đủ năng lực để trả nợ, cho vay theo giá thị trường của căn hộ chứ không theo giá trị ký trên hợp đồng...
Có một thực tế là sự bế tắc đầu ra của thị trường bất động sản (BĐS) kéo dài khiến chỉ có một số chủ đầu tư bảo đảm tiến độ giao nhà, còn hàng loạt dự án khác rơi vào tình trạng “đắp chiếu” do không còn đủ khả năng thực hiện. Trên thực tế, TPHCM hiện có hơn 90% dự án BĐS đang bị chậm tiến độ. Trong đó, ước tính có đến 70% dự án ngưng hẳn thi công.
vay tien ngan hang
Từ trước đến nay, không ít doanh nghiệp địa ốc khi thực hiện dự án nguồn vốn tự có chỉ 15% - 20% tổng giá trị đầu tư, phần vốn còn lại chủ yếu đi vay ngân hàng và huy động từ khách hàng.
Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, cả 2 kênh huy động vốn này đang bị tắc nên nhiều dự án không có khả năng hoàn thành. Các doanh nghiệp địa ốc đang trong vòng luẩn quẩn, không lối thoát khi phần lớn các dự án đang xây dựng dở dang, chủ đầu tư không có vốn để tiếp tục xây dựng, còn khách hàng không tiếp tục góp vốn.
vay tien ngan hang mua nha
Vay tiền ngân hàng là giải pháp mới cho khách hàng muốn có ngay căn hộ sinh sống
Hiện nay, có rất nhiêu dự án bất động sản về căn hộ được đầu tư xây dựng để có thể đáp ứng nhu cầu ăn ở sinh hoạt của người dân khi tốc độ gia tăng dân số của Việt Nam gia tăng nhanh chóng.
Các chủ đầu tư của những dự án căn hộ chung cư hay cao cấp đều có chương trình kết hợp với ngân hàng để khách hàng có thể vay mượn với lãi suất mềm. Vay tiền ngân hàng với lãi suất mềm cũng là một giải pháp cực kì hiệu quả đối với hững khách hàng hiện tại chưa có khả năng chi trả hết số tiền mua căn hộ.
vay tien ngan hang
Mỗi ngân hàng đều có cách thức hoạt động riêng và có phương thức thanh toán cho vay với lãi suất khác nhau, vì thế tùy vào mục tiêu và khả năng của khách hàng có thể chi trả trong khoản thời gian bao lâu thì sẽ có thời gian trả vốn vay với lãi suất khác nhau.
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂT DỰNG TÂN BÌNH
Địa chỉ: 51 Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM
Hotline: 0948.58.79.39 - 0968.86.78.38

Website: www.tanbinhcorp.com

 


Tag: C,